Lùng Khúy- đệ nhất hang động trên cao nguyên Hà Giang

Du lịch Hà Giang nổi tiếng với những vẻ đẹp hùng vĩ với những địa điểm được nhiều du khách khám phá và điểm du lịch cao nguyên đá Đồng Văn không thể bỏ qua nếu ai đã từng đặt chân lên mảnh đất Hà Giang. Đặc biệt, trên cao nguyên Đồng Văn cuốn hút này, một vẻ đẹp được tạo hóa ban tặng và được du khách tham quan gần đây đó là hang động Lùng Khúy.

Vẻ đẹp hang động Lùng Khúy

Vẻ đẹp hang động Lùng Khúy

Hang động Lùng Khúy nằm cách thị trấn Tam Sơn khoảng 10 km, nằm tại thôn Lùng Khúy, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Hang động có chiều dài hơn 30 m với vẻ đẹp hoang sơ với những nhũ đá đẹp kỳ vĩ, lộng lẫy với nhiều hình thù lạ mắt, huyền ảo gây nhiều trí tưởng tượng cho du khách tham quan.

Nếu bạn muốn đến Hà Giang ngắm hóa tam giác mạch, hãy click vào đây: http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/kinh-nghiem-du-lich/phuot-ha-giang-mua-tam-giac-mach/

Lối cầu thang trong hang động

Lối cầu thang trong hang động

Để có thể tới hang Lùng Khúy, Hà Giang du khách phải trải qua con đường dài hơn 1 cây số quanh núi và khi lên tới đây du khách sẽ cảm nhận được sự tươi mát của không khí trong lành, được chiêm ngưỡng phóng tầm mắt ngắm toàn bộ khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ của xã Cán Tỷ.

>>Xem thêm: Những trải nghiệm thú vị trên Hà Giang

Những khối nhũ đá lộng lẫy, huyền ảo trong hang Lùng Khúy

Những khối nhũ đá lộng lẫy, huyền ảo trong hang Lùng Khúy

Và khi vào bên trong hang động, du khách sẽ ngỡ ngàng bởi hệ thống núi đá đẹp lung linh với lối đi được xây dựng bằng các khung sắt chắc chắn cùng với ánh đèn màu sắc tạo nên không gian ảo điệu, hấp dẫn. Tất cả là vẻ đẹp tự nhiên vẫn còn nguyên sơ chưa bị khai thác bởi vậy nếu có chuyến du lịch Hà Giang 3 ngày sắp tới, du khách hãy đến và cảm nhận hang động đẹp nhất nhì trên cao nguyên đá Hà Giang.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *